Bảo trì dịch vụ proxy Antiddos.vn

Kính chào quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Antiddos.vnNhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì dịch vụ proxy từ 18h tới 18h10 phút để nâng cấp thiết bịNay chúng tôi thông báo cho quý khách hàng nắm thông tin để có kế hoạch bảo trì ... Read More »

27th May 2019
[Network Issue] Vinadata unexpected airflow cooler incident

Kính chào quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ EhostHiện tại phía Ehost nhận duoc thông tin sự cố hệ thống phía DC buộc phải shutdown toàn bộ máy chủ của Vinada Quang Trung vì lí do hệ thống làm lạnh có sự cốĐây là sự cố phia DC nên làm gián đoạn toàn bộ dịch vu Antiddos ... Read More »

23rd Sep 2018
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

CHÚC MỪNG NĂM MỚI Kính gửi Quý khách hàng !           Trước tiên thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm , quan tâm, và ủng hộ đối với các dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Chúng tôi ... Read More »

31st Dec 2017
[System Update] Nâng cấp MariaDB 10.0 to 10.1

Kích chào quý khách đang sử dụng dịch vụ hosting EhostNhằm tối ưu hóa hiệu năng Ehost xin thông báo việc update toàn bộ hệ thống SSD Hosting ,cu thể là database server MariaDB10.0 lên MariaDB10.1Việc nâng cấp này giúp việc query được tốt hơn do các thao tác Union truyền thống sẽ xử lí ... Read More »

11th Jul 2017
Thông báo sự cố đứt cáp quang biển APG

Ehost xin thông báo sự cố đứt cáp quang biển APG bị đứt vào lúc 16h ngày 20/6/2017, lỗi xảy ra ở phân đoạn Việt Nam – Hong Kong. Theo thông tin từ các đơn bị cung cấp dịch vụ viễn thông, tín hiệu kênh truyền cáp APG mất kết nối vào 16h ngày 20/6. Nguyên nhân được dự ... Read More »

22nd Jun 2017
Thông báo sự cố mạng VDC2-Minh Khai

Kính chào quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của EhostEhost xin thông báo về sự cố mạng của VDC2 làm gián đoạn khách hàng sử dụng dịch vụ cloud,hosting Ehost.vn và Antiddos.vn. Theo thông tin từ DC thì phía DC cấu hình routing gây loop giữa các Gateway,  trong đó có ảnh ... Read More »

20th Jun 2017
Thông báo sự cố mạng VNPT-NET

Thân gửi quý Khách Hàng !EHOST xin phép gửi thông tin về sự cố Datacenter VNPT Data ngày 19/01/2017:- Thời gian bắt đầu sự cố: 14h00 đến thời điểm hiện tại.- Nguyên nhân: lỗi uplink phía VNPT NET làm suy giảm lưu lượng trong nước và quốc tế của quý khách - Phạm vi ảnh hưởng: ... Read More »

19th Jan 2017
Thông báo sự cố đứt cáp quang quốc tế AAG,APG

Kính chào quý khách hàng.Ehost xin thông báo đến quý khách sự cố đứt cáp AAG ,APGTừ ngày 7/1/2017 đến nay, cả 3 tuyến cáp quang biển AAG, APG và IA lần lượt xảy ra sự cố và đang trong quá trình khắc phục. Sự cố này gây ảnh hưởng lớn đến tốc độ truy cập các dịch vụ ... Read More »

12th Jan 2017
Thông báo nâng cấp WHM CPANEL

Kính chào quý kháchTrước tiên xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dich vụ Ehost trong thời gian qua. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Hosting, Ehost đã nâng cấp WHM Cpanel nên phiên bản mới với nhiều tính năng giúp tăng hiệu năng trang web tốt hơn, cụ thể như sau- ... Read More »

8th Nov 2016
THÔNG BÁO NÂNG CẤP THÀNH CÔNG SSD CPANEL HOSTING

Kính chào quý khách hàng của EhostTrước tiên chúng tôi cảm hơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dich vụ của Ehost  trong thời gian qua, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của SSD HostingKhuya nay chúng tôi đã nâng cấp thành công CPU của server, thay đổi engine xử lí php sang fcgi ... Read More »

14th Apr 2016